วิธีสมัคร W88 รับเครดิตฟรี 260 บาท สมัครอย่างให้ไม่มีปัญหาในภายหลัง

สมัคร w88
สมัคร W88 คลิกที่นี่

สมัคร W88

อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญในการสมัคร w88 จากการสำรวจผู้เล่นที่ใช้งานจริง พบว่าหนึ่งในปัญหาที่ใครหลายคนกังวลใจคือการสมัครผิดวิธีแล้วพบปัญหาในภายหลัง ซึ่งความกังวลนี้ไม่มีมูลเหตุแต่ก็เกิดขึ้นจริงกับใครหลายคน หากเป็นตอนยังไม่โอนเงินฝากเข้าก็แล้วไป แต่หากพบว่าปัญหาเกิดขึ้นเมื่อเราทำการฝากเงินเข้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วคงจะปวดหัวน่าดู ซึ่งบทความนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการในการสมัคร w88 อย่างไรให้ครบถ้วนสมบูรณ์และไม่มีปัญหาในภายหลัง

ปัญหาที่พบบ่อยหากสมัคร w88 ไม่ถูกวิธี

 • ฝากเงินไม่เข้า
 • ถอนเงินไม่ได้

ขั้นตอนและวิธีการสมัคร W88

หน้าสมัคร w88 บนมือถือ
 1. เข้าสู่หน้าสมัครสมาชิกผ่านลิงก์สมัคร W88 ด้านบน

 2. กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มให้ถูกต้องสมบูรณ์

 3. กดปุ่มยืนยันสมัครสมาชิก

 4. ทำการยืนยันเบอร์โทรและอีเมล

ข้อควรระวังเวลาทำการสมัคร w88

 • ชื่อที่ใช้สมัครต้องตรงกับชื่อบัญชีที่ใช้รับเงิน สิ่งที่สำคัญที่สุดเป็นอันดับแรกที่หลายคนมองข้ามเลยก็คือชื่อที่ใช้ในการสมัคร หลายคนอาจใส่ชื่อมั่วๆไปเพราะคิดว่าไม่เป็นไร แต่หารู้ไม่ว่าชื่อที่ใช้สมัครสมาชิกนั้นมีผลกับขั้นตอนการถอนเงิน เพราะระบบจะมีการตรวจสอบข้อมูลเลขบัญชีถอนเงินว่าตรงกันกับชื่อที่ใช้สมัครหรือไม่ w88 มีนโยบายปกป้องความปลอดภัยของลูกค้าที่ใช้บริการสูง เพื่อป้องกันการแอบอ้างหรือ Hacker ชื่อในบัญชีที่ใช้ในการถอนเงินจึงต้องตรงกับชื่อที่ใช้สมัคร ยกเว้นกรณีที่เปลี่ยนชื่อหรือสกุล หากเป็นกรณีหลังให้ทักไปแจ้งข้อมูลการเปลี่ยนชื่อหรือสกุลได้ที่ช่องสนทนาสดตลอด 24 ชั่วโมง
 • อีเมลและเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ กรณีที่เราลืมรหัสอาจจะต้องมีการยืนยันตัวตนเพื่อกู้รหัส สิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งเลยก็คืออีเมลนั้นเอง นอกจากนั้นหากยืนยันอีเมลและเบอร์โทร ยังสามารถนับเครดิตฟรีสมาชิกใหม่ 260 บาทได้ฟรี
 • User ที่ใช้ต้องสามารถจำได้ อย่างน้อยที่สุดหากทำการสมัครต้องจำชื่อ User ให้ได้ เพราะหากกรณีลืมรหัส User เป็นหนึ่งในสิ่งที่จำเป็นต้องใช้ในการกู้คืนรหัสผ่าน

วิธีสมัครเพื่อรับเครดิตฟรี

ต้องเข้าใจก่อนว่า w88 มีโปรโมชั่นแจกเครดิตฟรี 260 บาท ซึ่งเป็นนโยบายสำหรับดึงลูกค้ามาสมัคร w88 ใหม่ ซึ่งหากต้องการรับเครดิตฟรีต้องทำตามเงื่อนไขต่อไปนี้

 • สมัครสมาชิกใหม่กับ w88 เป็นครั้งแรก
 • ทำการยืนยันข้อมูลส่วนตัว เช่น เบอร์และอีเมล เพราะฉะนั้นเวลาทำการสมัครต้องใส่เบอร์หรืออีเมลที่สามารถติดต่อได้หากต้องการรับโปรโมชั่นนี้ นอกจากนี้หากจะกู้คืนรหัสกรณีที่ลืมรหัสผ่านก็ต้องใช้อีเมลเช่นกัน
 • ต้องมียอดเงินฝากขั้นต่ำในบัญชีรวมทั้งสิ้น 250 บาทขึ้นไป
 • สงวนไว้สำหรับคนที่ไม่เคยรับโปรโมชั่นนี้มาก่อน